0

โชนัน (Chounan) กับกลยุทธ์แก้วิกฤตโคโรน่า

10 กุมภาพันธ์ 2020

Podcast ตอนที่แล้วผมได้พูดไว้เกี่ยวกับ 3 วิธีเพิ่มยอดขายให้หน้าร้านช่วงวิกฤตโคโรน่า 👉 เพราะฉะนั้น Podcast ตอนนี้ผมจะพาทุกท่านมาดู “เคสจริง!” กันครับว่า “ร้านอาหารต้องปรับตัวอย่างไรเพื่อเอาตัวรอดในช่วงวิกฤตไวรัสโคโรน่า?”

ซึ่งผมได้รับเกียรติจากคุณปอ-กุลวัชร ภูริชยวโรดม เจ้าของร้าน โชนัน (Chounan) ร้านอาหารจานด่วนสไตล์ญี่ปุ่นและเป็น SCB Mentor ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจร้านอาหาร …คุณปอจะมีวิธีอย่างไร? ในการบริหารร้านมากถึง 16 สาขาให้อยู่ได้ในสภาวะวิกฤตแบบนี้ มาฟังไปพร้อมกันครับ