0

เคล็ดลับบริหารร้านอาหารไม่ให้เจ๊ง

17 กุมภาพันธ์ 2020

การสมัครงานเป็นพนักงานร้านโชนัน… ไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด

นอกจากเรื่องมาตรฐานทั่วไปที่ร้านอาหารควรมี เพราะอะไรร้านโชนันถึงให้ความสำคัญ และคัดกรองพนักงานที่เข้ามาทำงานกับร้านโชนันอย่างพิถีพิถัน และเมื่อถึงจุดที่พนักงานทำงานไม่ได้มาตรฐานแบบที่บริษัทตั้งไว้ ในฐานะ CEO คุณปอเจ้าของร้านโชนันมีวิธีการจัดการอย่างไรไม่ให้ร้านโชนันต้องเจ๊ง!

อยากทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบความสำเร็จ ต้องดู! …เพราะทั้งหมดนี้คือ “เคล็ดลับบริหารร้านอาหารไม่ให้เจ๊ง” จากประสบการณ์กว่า 10 ปีของคุณปอ-กุลวัชร ภูริชยวโรดม เจ้าของร้าน โชนัน (Chounan) ร้านอาหารจานด่วนสไตล์ญี่ปุ่นและเป็น SCB Mentor ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจร้านอาหาร

มาไขเคล็ดลับนี้ไปพร้อมกันเลยครับ

ใครอยากสัมผัสอาหารญี่ปุ่นจานด่วนสุดอร่อย แวะไปเรียกน้ำย่อยดูเมนูกันก่อนได้ที่เพจตามลิงก์นี้เลยครับ https://www.facebook.com/chounan/